สพป.มุกดาหาร - สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามุกดาหาร
+(042) 611 532 office@mdh.go.th
หน้าแรก e-News เข้าสู่ระบบ
 

เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาดงหลวง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูผู้ช่วย พนักงานราชการ ครูอัตราจ้าง สู่ครูมืออาชีพ

โพสต์เมื่อ : 31 ต.ค. 2562 เวลา 17:07 น. IP: 124.122.26.96
แชร์ให้เพื่อน

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ดร.มารุต อุปนิสากร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามุกดาหาร ให้เกียรติมอบวุฒิบัตร เยี่ยมขมนิทรรศการ และมอบนโยบาย ในการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาครูผู้ช่วย พนักงานราชการ ครูอัตราจ้าง สู่ครูมืออาชีพ เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาดงหลวง 31 ตุลาคม 2562 ณ โรงเรียนร่มเกล้า ซึ่งนายสมศักดิ์ บุญจันทร์ นายอำเภอดงหลวง เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษในภาคเช้า โดยมีนายวทัญญู ปังอุทา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองยาง ในฐานะประธานเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาดงหลวง เป็นผู้กล่าวรายงาน
 
นอกจากนี้ นายสุริยะ ใจวงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามุกดาหาร ได้บรรยายพิเศษและแจ้งข้อราชการแก่คณะผู้เข้าอบรม โดยในการอบรมปฏิบัติการครั้งนี้ นายอดิศร ก้อนคำ ศึกษานิเทศก์ พร้อมทั้งผู้บริหารสถานศึกษา ครูประจำการที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยง ในเครือข่ายทุกโรง ร่วมเป็นวิทยากรการอบรมด้วย
 
สำหรับการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ มีผู้เข้ารับการอบรม ได้แก่ ครูผู้ช่วย พนักงานราชการ และครูอัตราจ้าง ของโรงเรียนในสังกัดเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาดงหลวง โดยเนื้อหาและกิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายคุณลักษณะของครูผู้ช่วยที่คาดหวัง การจัดทำ ID Plan การฝึกทำ PLC เพื่อให้ผู้เข้ารับการพัฒนาทุกคน ได้เรียนรู้เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาตนเองสู่การเป็นครูมืออาชีพต่อไป
 
 
 

คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
ผู้โพสต์ : Administrator (แอดมิน)
: 829